ASWANG?

Mga momsies I'm 23weeks pregnant at kagabi nakaexperience ako NG kakaiba yabag sa bubong namin Hindi sya pusa Kasi ulan nga malakas di rinig sa loob NG bhay Kasi my kisame at sarado sya...pero Yung kagabi tlga mga bandang 10pm Ang bigat NG yabag papunta sa bandang kwarto ko ..di Naman Tao Kasi di tumahol Yung dalawang aso sa likod bahay..super tigas ng tyan ko habang naririnig ko Yung yabag nun nilabas NG tatay ko parang tignan Yung bubong bigla nwala Yung yabag..Totoo po ba Ang ASWaNg...

32 Replies

yes totoo sya 6-7 months tyan ko nasa cavite kami ng bf ko yung lugar pa nila mapuno sa bubong at bintana talaga sila madalas alwys magdamit ng red twing gabi bawang rosaryo sa tabi mo.

Na experience ko din ganyan sis. Saken parang kapre na naglalakad aa bubong e, iba kasi yung hampas ng puno sa bubong sa naglalakad mabigat yung paa. Impossible din na pusa.

Same tau sis nakarinig aq mabigat na yabang papunta sa kwarto ko gncng q asawa ko nawala.pro nangingilabot aq gang ulo. D q alam kng ano un...

Praying is the best way po sa ganyan mas mqigi rin kung may kasama ka lagi at katabi like hubby mo

Baka daga lang yun mamsh...2019 na eh, wala pa rin namang nakakapag patunay na totoo mga aswang.

Same tayo mamsh totoo yun nangyari din sakin naglagay kami bawang at asin

Hindi po totoo ang aswang dasal ka lang wag kang nag papaniwala sa ganyan

Base po sa karanasan ko, either na tao or hayop lang po un.

Prayer is the best. there is power in the name of Jesus

Basta may faith ka there's nothing to worry