naniniwala ba kayo sa aswang mga momshies?. kasi kagabi tahol ng tahol ung aso namin tapos lumabas asawa ko para i check. sabi ng kapit bahay namin meron daw kumakalapag sa bubong. pag balik ng asawa ko naglagay agad sya ng bawang at asin sa bintana.

24 Replies

Samin naman momsh may nakita daw yung tita ko na malaking ibon sa bubong namin. Hindi ko sure kung totoo ang mga aswang momsh, pero ang bad spirits totoo yun. At gagawin nila ang lahat para masira ang plano ng Diyos sa buhay natin. Kaya always be ready in prayer, before going to bed always ask for protection from God, and when you woke up pray to God and give thanks for another life na binigay niya. God bless po momsh and ingat po palagi.

yes!!! wala nmn masama maniwala. sa pnahon ngaun modern na hightech na.. kaya di na nPpansin ung mga hindi naten kauri na nakamasid lang. so kung aq sau dun kana sa safe aside from praying.. wla nman masama kung magingat din. mglagay ka bawang asin s bintana at bubong. walis tingting sa labas ng pintuan. at magpardible ka za telang pula na my bawang at asin lgi mu ikakabit sau khit san k mgpunta kontra usog

Amazing.. Sa BIBLE walang aswang pero sa Pinas meron.. AMAZING!! Only in the Philippines 😂 Wag nyo isisi sa Aswang pagiging duwag. It's just your wild imaginations and hallucinations. At wag din isisi sa aswang pagiging pabaya dahil sa takot sa ASWANG Na di totoo! Ayy Stress!!!

1y ago

nagbabasa din naman ako ng bible , at naniniwala ako sa mga sinumpang fallen angels , may mga witch nga sa bible eh .. nakakita na ako ng aswang , realtalk , red eyes , malaking black na tao parang buong balat nya may balahibo pati mukha mabalahibo , galing sya sa bubong namin tumalon sya sa bubong ng katapat naming bahay , nasa labas kami nun ng kababata ko nagkukwentuhan mga 2am na non , nakatingin lang kami dun sa aswang hanggang sa maging maliit na pusa syang itim na mahaba ang buntot , as in Mahaba talaga tapos umalis na .. meron kasing mga tao may kakayahan makakita ng hindi nakikita ng iba , regardless kung ano pang relihiyon ng tao ..

Well para sakin sissy naniniwala poh aq but ng buntis kac aq sa province ng husband which in capiz well sabi nila madami daw asyang but wala namn akung nakikita or naramdaman my told me its true.. I dont know where to believe for me pray to God as always..

Napapraning ka lang mamsh kase iniisip mo. Come to think of it, kung totoo yang aswang na yan edi sana nasa news na yan lalo na nowadays people post so much on facebook. Parang wla naman news na kinaen ng aswang ang baby nila

ako po hindi kase sabe po ng friend ko na mahilig sa aso pag umaalulong ang aso di daw po multo nakikita non.. nkalimutan ko kung baket umaalulong ang aso e basta di siya dahil sa nanakita ng mumu or aswang

Oo, maglagay ka lang ng bawang or asin sa bintana o sa may unan mo. tapos lagi mo lagyan ng black na tela sa tyan mo. And don't forget to pray :) Yan kase advice samen e :). Share ko lang

Di po.. Gutom lang po ung aso na yun or ma lungkot.. 😂 May mga alaga po aso kapitbahay nmin n they howl kpg sobra gutom or lungkot na.. Minsan kc days sila kung iwan ng amo 😢

same experience tayo momshie, grabe ang baby sa tyan ko galaw ng galaw that time na may kumakaluskos sa bubong namin, may nakita kapitbahay ko malaki pusa tas bigla nawala

6y ago

oo kasi marami sa provinz namin

ako po naniniwala po ako kase nung nasa aklan kami meron kaming naririnig na tiktik kase buntis kapitbahay namin tapos kinakalampag yung bubong nila saktong brown out pa naman nun