walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

hi sis may nakasbay ako last april 17 po sa OB shes 2months pregnant pero wala papong heartbeat baby niya samantalang yung akin po that time is 5days palang po .. then pinabalik po ako ng june 25 khapon nakasabay ko nanaman po yun miracle po na nagkaheartbeat baby niya 4mos. na nagkaheartbeat samantalang yung akin po 12weeks palang po may heartbeat na :) .. basta dapat po makapag take kanang fplic acid importante poyun sa baby and prayers nadin po at vitamins :)

I experienced the same thing. Normally ang practice ng ibang OB is to wait it out for 1 to 2 weeks more to check if nag deform ba ang sac or what. Mine durig my first pregnancy, at 7 weeks we lost the heart baby but the sac was in a good form. So the OB told me to wait it out, chineck nya ulit after a week, and the sac was deformed na. So she allowed me to naturally bleed. Two weeks after I was confined for DNC.

5y ago

Yes na raspa or dnc din ako during my first pregnancy. Then nabuntis ulit, eto 1 year and 2 months na baby ko. And Im pregnant again now. Still process ginawa ko. Ung all natural

Sa 1st baby ko 9 weeks nagka-heartbeat. Muntik na kami sumuko nung 8weeks na wala pa rin. Wait nyo pa po. Kausapin nyo rin po baby nyo and mag-pray ng very hard. Hangga't di ka nagbibleed or spotting or di ka nilalagnat, safe pa po yan. Pero check with your OB rin para sure.

Hindi po maglalagay yung OB ng fetal demise kung di siya sure 😟 yun sa friend ko po 2 ultrasound din bago nagconclude yung OB na demise na. Pero di na siya niraspa kasi kusa na lang lumabas. Hopefully you will be blessed po with a healthier baby soon.

5y ago

Thank you po . Malinaw na po sa akin.

Pray ka lang.. Last mens kc ang pinagbabasehn ng bilang nila.. Technically, di naman tayo gagawa ng baby during period diba.. Kaya ako nag maminus 2wks sa bilang ng OB.. 6wks below wala pa talaga heartbeat kc..

sis same case tayo ganyan ako sa pangalawa ko .. sabi ob ko bugok daw d sya nabuo .nag possitive ako sa pregnacy test 3x nag pa transV .walang fetus.. 7weeks year 2009 nakunan ako. ayun sana 2nd baby ko.

Ung tita q 14 wala pa dn heartbeat pero ok nmn..kc magkasabay kmi matanda lng aq ng 1week sa knya. Tas saken may heart beat na mga 15weeks ..ok nmn baby nya ngaun..malapit ka kbwanan namin.

Wag muna sis.. Wait k pa until 2weeks.. Bakit bgla nmn tatanggalin agad? Sakin inintay ng ob ko hnggng 10weeks then saka ako niraspa nung wala n tlga... Think positive at wag syado mgpakstress..

5y ago

Un akin po di sya lumaki. Nagstay lng sya sa laki ng 7weeks. If pangalawa mo n to sis, better ask your ob, explain kasi sakin ni ob baka di compatible ung chromosomes nmin magasawa o wala sa timing ung pagkakabuo ni baby.. Pero next pregnncy ko naging ok nmn po nasa 30weeks n ko ngyon. Pray hard lng sis, keep positive po..

Sakin ganyan first trans v ko 5 weeks ako. Pinabalik ako after 3 weeks. 8 weeks pataas daw po visible heartbeat ng baby. Pag balik ko ayun may heartbeat na si baby

Wag muna lalo na if wala ka naman nararamdaman mas maganda din if pa2nd opinion kayo kasi madalas di tama bilang ng araw sa conception..lalo na kung iregular..

5y ago

Ako 8week na ngkaron heartbeat pinagwait pa talaga ako ng ob kasi maxado pa maaga mga 4-6weeks pa lang yta xa nung una ko ultrasound..early pregnancy tawag nila waiting pa sa heartbeat..dun ko narealize na kaya hindi agad inaanounce na buntis na if ganun kaaga kasi unfortunately nga my iba na hindi ngkakaheartbeat..