walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

Wag muna sis.. Wait k pa until 2weeks.. Bakit bgla nmn tatanggalin agad? Sakin inintay ng ob ko hnggng 10weeks then saka ako niraspa nung wala n tlga... Think positive at wag syado mgpakstress..

5y ago

Un akin po di sya lumaki. Nagstay lng sya sa laki ng 7weeks. If pangalawa mo n to sis, better ask your ob, explain kasi sakin ni ob baka di compatible ung chromosomes nmin magasawa o wala sa timing ung pagkakabuo ni baby.. Pero next pregnncy ko naging ok nmn po nasa 30weeks n ko ngyon. Pray hard lng sis, keep positive po..

Related Articles