walang heart beat si baby ??

mga mami , may naging katulad napo ba saking situation na walang heartbeat si baby? tapos binigyan po kami ng dalawang linggong palugit para magkaroon sya? may pag asa pa pu ba syang magka heart beat. 9weeks na sya ???

4 Replies

same here sis. first baby ko pa lang po ito. Ngpatvs po ako wla din heart beat c baby.Six weeks po ako nun ngpatvs ako. then after 2weeks TVs ulit. Sana mgkaheartbeat na Ang ating baby sis. pray LNG tayo sis.

6y ago

agtwotwo days na ngayon .😥 sa 25 pako ulit magpa ultra sound tas sa 26 balik ko sa ob ko. 11weeks na ako nun .pag wala pa tatanggalin na si baby .😭😭😭

Malay mo mgka milagro, dasal dasal lang sa Diyos, ibibigay nia talaga yan if it's meant to be. Stay positive lang momshie.

6y ago

yah pray lng tayo mamsh. 🙏

pakisagot naman po mga mami please?

Related Articles