No Heart Beat?

5 weeks and 4 days pregnant po ako pangalawang ultra sound ko na po wala pa pong heartbeat baby ko normal po ba yun?

No Heart Beat?
75 Replies

Hi mommy! My last pregnancy is same sa case mo naka dalawang tvs na aq during 5weeks walang heartbeat c baby. So i need to schedule tvs for the third time hndi na moabot sa sched ngbleed na aq.😞 may mga pregnancy daw po pregnant ka nga but baby inside is not developed kaya walang heartbeat. I'm not saying ur pregnancy is exactly the same as mine of course need pa din follow procedures ni ob mo to make sure baby stats inside.

4y ago

Same here but I lost it just today after check up. :(

I was advised tvs by my OB on my 5th week of pregnancy but had it on my 10th week (almost at 11 weeks) Paranoia and anxiety ate my whole being before i had my tvs. . Took all the meds (especially folic acid) my OB prescribed and on the day of my tvs, i heard my baby's heartbeat for the first time and it was indeed magical. . Try to have another tvs at 8 - 10 weeks, there should be a heartbeat by then.

Go back ka ulit pag 9 weeks na or later pa... ganyan din sakin... gestational.sac lang hanggang nag 7 weeks sya... no heartbeat, no fetal pole, no yolk, no embryo... pina balik ako after two weeks anjan na sya... 22 weeks pregnant na ako ngayon... sa doppler naman, 18 weeks na nung narinig ko heartbeat nya. Picture below is nung 9 weeks sya sa tummy ko hehe pinakaba din kami

Normally heartbeat of your baby can be hear in 2months you have to wait for that. Masydao maaga ung TVS mo. Pareho tayo 5weeks pero ndi pa ako nagpapa checkup plan ko kasi mga 2mos or 3mos p ako magpapa prenatal pero nainom na ako ng vitamins hehehe

5weeks and 2 days saken wala din na detect na heartbeat. Pero pagka 2nd utrasound 6weeks and 4days, may na detect na. Pray ka lang mommy. Latest 7weeks dapat may ma detect na na heartbeat yan sabi ng OB ko. :)

6weeks,3day may heartbeat na tapos may makikita kang maliit na bilog na tumitibok sa ultrasound ko...sa ultrasound mo parang wala kang makikita pag savi sakin ng clinic wala pa daw masyado makikita sa ultrasound

Sakin po transV ako ng 4 weeks palang wala po talagang Heartbeat tas pinaulit ni OB ng 12 weeks na tummy ko via Ultrasound Pero ang pinaka heartbeat po talaga ni baby is 6weeks

Usually 2 mons. Ung advice skin NG ob ko. D pko nag papa ultrasound nxt pa. 9 weeks pregnant here✋. Faith ka Lang sis. Masyado Lang maaga ung ultrasound mo😊

Ganyan din ako, gusto na nga ako raspahin ng mga doctor pero di ako pumayag at nag pa check up ako sa ibang OB after 4 weeks at ayun may heartbeat na. Wag kang kabahan

3y ago

sakin mga mommy 1st ultrasound ko ang gestational age 6weeks and 1day after 2weeks paultrasound ulit ako 6weeks and 2days pa lng..pinaparaspa na din ako ng dr.

Yes momshie. As of now hnd mo pa maririnig ung heartbeat ni baby. Usually maririnig mo ung heartbeat niya pag 8-9 weeks na siya 😄

Related Articles