walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

6weeks palang baby ko may heartbeat na agad at ngayon 20weeks na ako at malikot na malikot na ang aking baby. Pray ka lang po mamsh😊

Sakin po dati first pregnacy ko un, wala din sya heartbeat tas inintay namin mag 2 months wala talaga kaya ginawa ng ob ko niraspa ako, p

5y ago

Take ka ng folic acid, para un sa mga napaplan magbuntis or magkaanak, kahit buntis nagtetake din nun then kain ka ng mga healthy foods at iwas stress din, ☺

pray ka lang sis. ganyan din aku sa first ultrasound KO. taz after 8weeks ni baby my heartbeat na xa.

Magpa 2nd opinion po kayo for peace of mind. May mga nababasa ako dito nun 8th - 10thweek nagkaron ng heart beat.

5y ago

Ok po thanks po

2nd opinion po.. normally po, madedetect un heartbeat ni baby pag 8th week na.. wait lng po ng konte.

5y ago

Try nyo nlng din po sa iba.

now 8weeks na ako thanks God may heartbeat na baby ko 6weeks and 2 day na palang..

Pray Lang Lage mamshie for peace of mind, pa second opinion nlng din.

Wag muna sis. Pray ka lang po. Baka mabagal lang develop ni baby

Malinaw napo sa amin... need napo ako maraspa..😣

try mo ulit pag 8 weeks na beb. pray ka lang sis.