walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

sis same case tayo ganyan ako sa pangalawa ko .. sabi ob ko bugok daw d sya nabuo .nag possitive ako sa pregnacy test 3x nag pa transV .walang fetus.. 7weeks year 2009 nakunan ako. ayun sana 2nd baby ko.