walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

Hindi po maglalagay yung OB ng fetal demise kung di siya sure 😟 yun sa friend ko po 2 ultrasound din bago nagconclude yung OB na demise na. Pero di na siya niraspa kasi kusa na lang lumabas. Hopefully you will be blessed po with a healthier baby soon.

5y ago

Thank you po . Malinaw na po sa akin.