walang heartbeat si baby...

Mga momshies ask lang po ako 7weeks and 5 days na po ang baby namin pangalawang ultra napo namin nung june 15 tapos kahapon june 25... wla parin pong heartbeat ang nakalagay sa ultra namin demise na si baby... meron pabang posibility na makita pa ang heart beat ni baby pag umabot pa sya ng 3 mos. Or need kuna talaga sya ipatanggal.? Yun kasi ang finding sa amin ng doctor.

28 Replies

Wag muna lalo na if wala ka naman nararamdaman mas maganda din if pa2nd opinion kayo kasi madalas di tama bilang ng araw sa conception..lalo na kung iregular..

5y ago

Ako 8week na ngkaron heartbeat pinagwait pa talaga ako ng ob kasi maxado pa maaga mga 4-6weeks pa lang yta xa nung una ko ultrasound..early pregnancy tawag nila waiting pa sa heartbeat..dun ko narealize na kaya hindi agad inaanounce na buntis na if ganun kaaga kasi unfortunately nga my iba na hindi ngkakaheartbeat..

Related Articles