Sino po dito na 6weeks na WLa paring heart beat si baby 🥺

No heartbeat

2 Replies

hello mi. nag pa check na po ba kayo sa OB nyo? If hindi pa po, need nyo po mag pa check para ma kunan ng heartbeat si baby. If nka pa check up na po kayo, mas maigi po na sabihin ito sa OB nyo. Di po ako sure if anong weeks po dapat may heartbeat ang baby pero nag pa check po kasi ako 3mos. na po yung tyan ko

11mo ago

Usually 7th or 8th week mas apparent ang heartbeat sa first utz.

mommy wala pa pong madedetect na heartbeat at 6 weeks. Maxado pa po kasing maliit si baby nyan. wag po kayong mag aalala. pinabalik din ako ng OB ko at 2 mos nakuhanan na po ng heartbeat ang baby ko.