ang sakit sakit na sobra

Mga momsh anong dapat kung gawin. Kasal kami ng asawa ko and FTM din, currently ko lang nalaman na may ka-live in pala sya at may anak silang 6yrs old na. Nalaman ko lang nung kasal na kami, and tinanong ko sya kung bakit di nya sinabi sakin na may iba pala sya at bakit nagawa nya pa akong pakasalan kung may ibang babae pala sya. Ang sagot nya lang sakin eh kasi daw ako naman ang mahal nya kaya ako pinakasalan nya. Okay na sana lahat eh, kilala na ako ng parents nya bilang asawa nya, may sarili kaming bahay pero ang di ko lang magets bakit every Sunday umuuwi sya dun sa babae at anak nya. Kung talagang di nya mahal yung girl eh bakit kailangan nyang umuwi dun? Kung dahil lang sa anak nya okay lang naman na sustentuhan nya eh wala namang problema sakin yun, naiisip ko talaga lagi pag umuuwi sya dun na baka may nangyayari padin sa kanila syempre ka-live in nya yun eh. ? Di ko na alam iisipin ko. Sorry mahaba mga mommies. Wala lang akong malabasan ng sakit at sama ng loob. ?

125 Replies

Naloko ka NG hubby mo. At cguro magaling magtago.. Lalo d alam NG klive nyang x na kasal sya sa iyo... Ma's OK LG sana kung dadalaw LG sya doon sa bta kht mghpun Bsta wag LG mtulog.. Kung gusto nmn NG grl na yun na andun mtulog edi sna marunong sayang mgcontrol na walang may mangyari muli na kblghan.. Kung kya nya nmn controlin ksi grl sya. Hirao LG mnsan kpg boy ksi makiringking eh.. Time sa kalibugan.. Ako aminin ko sis..yung anak kung una nsa pader NG ttay buhat NG mgbakasyon ako Negros. Mtgl na kming humiwalay Peru pinapahiram ko pa din nmn ang bta sa knila at mnsan doon na nkalagi. Ako pa nga ang dumadalaw. Nghahatd NG needs NG anak ko. Mnsan mgdamag akong nsa Lugar nla kht gabihin mn ako NG uwi sa amin..kht anung Sabi NG mga tao na dun ndw ako mtulog kht isang gbi LG. Tinanggihan ko tlga yun dhl lam kung wla na kmi NG tty NG anak ko..mas OK LG na magstay Bsta wag LG mtulog.. Ksi ako may bago akong kinakasama Peru iyun ay pinagsasabi ko lht lalo dumadalaw me sa anak ko... Ksi sis.. Depende sa tao kung macontrol nya ang kati nya o hnd.. May tao LG tlga na magaling magtago.. Kht nahuhuli na eh ginagawa prin ang kamalian.. Kausapin mo hubby mo na wag mtulog sa grl na yun dhl kW wife nya pede nmn hiramin ang bta at kht dyan na mtulog sa inyu kpg wlang pasok..

Para sa akin mommy?.. Hnd ok Yun bakit?. Una ikaw Ang legal na asawa may sinumpaan kayu bagu ikasal oo huli mo na nlmn may anak sya sa una,,at payag kna sustentohan Yun,,pero hnd na yata Tama ung Doon sya umuuwe minsan sa bhay ng nanay mg ank nya sa una purke ba?.. May anak sya doon Kaya sya pumupunta Doon may dhiln na sya pwede sbhin sau?.. Hnd mommy ganito maganda gwin Kung namimis dn mg asawa mo ung ank nya sa una,,ung Bata nlng Ang papuntahin sa bhay nyu,,para hnd na pumunta doon ,,Asawa mo sa bhay nung Ina nung anak ni hubby mo sa una?.. Imposible wla ginagawa kbblaghn un?.. Remember sila ung una bago ka naging Asawa Kaya payu Lang momshie?.. Kausapin m c hubby na Kung pwede Ung ank ni hubby mo sa una na Kung tlga nmimis dn mg asaw mo anak nya sa una Jan nlng sainyu dalhin Kung Baga?.. Para cgurado ka mag isip isip kdn mommy?.. Mdami ahas sa panahon ngayun mommy?..

Sis sorry ha, pero ang tanga naman ng pinakasalan mo. Mahal ba tawag diyan? Kinaya ka niyang pakasalan na may tinago sayo. Galing magtago niyan ha. Tapos ngayon na ikaw ang pinakasalan, aba sis na sayo lahat ng karapatan. Kahit pa sabihin na may anak sila at nauna siya kesa sayo sa mata ng batas ikaw ang papanigan. Kung ako yan, pag di nadala sa usapan kakasuhan ko yang asawa ko o silang dalawa. Uuwi sa kabit niya knowing na may legal na asawa naghihintay sa kanya at buntis pa! Ano yan libog ba asawa mo di ka magalaw kasi preggy ka kaya yong isa naman. Wag kang pumayag sa ganyan! Sustento pwede pa kasi anak niya yon sa babae niya pero wag naman pati asawa mo. Ilaban mo yan. Habang hinahayaan mo silang ganyan parang sinabi mo na din na gusto mong may kahati sa asawa mo. Sis, tandaan mo. Ikaw ang legal na asawa.

4y ago

Tama!

Sis, sa totoo ang tanga mo po. Di makitaan ng pamilya mo ng masama yung lalaki? Wag mo kasi ilagtanggol. Sabihin mo sa pamilya mo yung totoo. Ayaw mo idemanda kasi magkaoba kayo ng religion? So? Eh legal wife ka. Ipatulfo mo siya. Nakakagigil ka kasi di ka gumagawa ng paraan. Sorry ah pero naiinis kasi ako kasi harap harapan ka ng ginagago. Feel mo rin na pinakasalan ka lang dahil takot sa pamilya mo? Oh diba , Hindi ka niya mahal. Wag mo na saktan sarili mo. Know your worth! Nag sesex yan tuwing Sunday. Baka di nga lang tuwing Sunday eh. At nababasa mo na may text yung babae at may tawagan sila? Tanga mo girl, idemanda mo na yan.

5y ago

tinignan ko picture ng partner mo di naman gwapo sis tpos harapang kaliwaan pa . hahahahha iwan mo na sis. jusme

oh my! this is so unfortunate, mommy. kausapin mo yng asawa mo na kung pwedeng tigilan na nya ang pagpunta sa babae. welcome kamo ang anak every Sunday (sa bahay nyo, kung ok sayo). or kung di mo kaya ang ganitong sitwasyon, you have to let him go kasi una pa lang, he already fooled you. it is a major info na dapat sabihin pero di nya ginawa. this marriage was built on lies.. can u live with it? decision is yours.. not sure about sa batas pero baka pwd maging ground para mapawalang bisa kasal nyo. kawawa nga lang anal nyo at pati ikaw. it is all up to you..

3y ago

**correction: kawawa nga lang anak nyo...

Hirap sitwasyon mo sis.. ikaw nga legit pero d tama na pinagsasabay! Mahirap yan baka magkasakit pa c hubby mo tapos madamay ka pa. D mo naman lam kung may nangyayari sknla o wala.. ok lang naman makabonding ni hubby mo anak nya dun ke ate girl kaso mahirap pdin sa kalooban mo un andun ung selos at pagdududa.. wag ka nlng mag isip ng prob sis, solusyon nlng isipin mo. ipagpray mo nlng para wala kang galit sa puso alam ko masakit para sayo iiyak mo lahat ke lord sis..mainam magsabi ka dn sa pamilya mo para matulungan ka at may masabihan ka ng pinagdadaanan mo

5y ago

Hahahaha nakakagigil no? . Dinadamay pa tayo sa katangahan . Buset

Hindi ka nya mahal un ang totoo andyan sa sau dhil sa pnanagutan at dhil kabit ung isa iintindhin nya kc mahal nya din asawa mo ndi mo na maibabalim ung totoonh kau kahit na sampahan mo pa sya ng kaso at pag gnawa mo yan may chance pa na mawala sya sau kaya isi ka din mabuti sa panahon ngyon pag ayaw sau ayaw un lang yun..ang mngyayari nlng dyan is papiliin sya at mag ready ka nlng qng d ka nyan piliin at baka ikaw pa ang masustentuhan kaya mas mgnda kausapin mo mabuti may solusyon prin yan pero wag kang aasa na mging mgnda ung resulta👍🏻

may nangyayare padin yan for sure, lalo na kung weekly nya lang uwian, malamang miss nila ang isat isa, demanda mo sila parehas tutal kasal naman kayo, niloloko ka padin nya. ganyan din sitwasyon ko ngayon, nung nalaman kong buntis ako tsaka ko lang din nalaman na inuuwian papala ng asawa ko yung nanay ng anak nya, pinapapili kosya, ang sagot nya lang wala daw syang pipiliin gusto nya parehas, kaya ako nalang nag give way pinabayaan kuna sila kahit masakit, though hindi naman sya nagpapa baya sa sustento,

Naku sis, kasuhan na yan! Kung dahilan niya eh dahil sa bata kaya siya pumupunta dun dapat inilalabas niya or papasyal niya kasama ka. Yun yung bomding sa anak. And dapat never siya matutulog sa girl na yun. Ex live in partner niya yun diba? Dapat wala ng tulog tulog don sa ex niya. Hay naku kaka kulo ng dugo yang loko loko na yan. Ang masakit niyan talaga di ka makakapante kung may nangyayari pa rin sa kanila. Pakulong mo na sis. Or ipatulfo mo na. Hayp na yan kakagigil si kuya. 😕

Mommy do something! Wag kang pumayag na ganyan lage.kasal kayo.nasayo ang lht ng karapatan sis!.wag mo n patagalin.kht nauna pa yun ikw pa rin ang legal..wala ciang respeto sau..kaya mo yan sis.wag ka papayag n gnun.kausapin mo cia..mag-usap kaung mabuti n hnd pwd ung gnyan dhl ikaw ang asawa..sorry to say this pero may possibility tlg na may nangyayari p sakanila dhl dun natutulog eh..hnd tama un.do something before it's too late for you and for your baby..keep praying sis