ang sakit sakit na sobra

Mga momsh anong dapat kung gawin. Kasal kami ng asawa ko and FTM din, currently ko lang nalaman na may ka-live in pala sya at may anak silang 6yrs old na. Nalaman ko lang nung kasal na kami, and tinanong ko sya kung bakit di nya sinabi sakin na may iba pala sya at bakit nagawa nya pa akong pakasalan kung may ibang babae pala sya. Ang sagot nya lang sakin eh kasi daw ako naman ang mahal nya kaya ako pinakasalan nya. Okay na sana lahat eh, kilala na ako ng parents nya bilang asawa nya, may sarili kaming bahay pero ang di ko lang magets bakit every Sunday umuuwi sya dun sa babae at anak nya. Kung talagang di nya mahal yung girl eh bakit kailangan nyang umuwi dun? Kung dahil lang sa anak nya okay lang naman na sustentuhan nya eh wala namang problema sakin yun, naiisip ko talaga lagi pag umuuwi sya dun na baka may nangyayari padin sa kanila syempre ka-live in nya yun eh. ? Di ko na alam iisipin ko. Sorry mahaba mga mommies. Wala lang akong malabasan ng sakit at sama ng loob. ?

125 Replies

Naloko ka NG hubby mo. At cguro magaling magtago.. Lalo d alam NG klive nyang x na kasal sya sa iyo... Ma's OK LG sana kung dadalaw LG sya doon sa bta kht mghpun Bsta wag LG mtulog.. Kung gusto nmn NG grl na yun na andun mtulog edi sna marunong sayang mgcontrol na walang may mangyari muli na kblghan.. Kung kya nya nmn controlin ksi grl sya. Hirao LG mnsan kpg boy ksi makiringking eh.. Time sa kalibugan.. Ako aminin ko sis..yung anak kung una nsa pader NG ttay buhat NG mgbakasyon ako Negros. Mtgl na kming humiwalay Peru pinapahiram ko pa din nmn ang bta sa knila at mnsan doon na nkalagi. Ako pa nga ang dumadalaw. Nghahatd NG needs NG anak ko. Mnsan mgdamag akong nsa Lugar nla kht gabihin mn ako NG uwi sa amin..kht anung Sabi NG mga tao na dun ndw ako mtulog kht isang gbi LG. Tinanggihan ko tlga yun dhl lam kung wla na kmi NG tty NG anak ko..mas OK LG na magstay Bsta wag LG mtulog.. Ksi ako may bago akong kinakasama Peru iyun ay pinagsasabi ko lht lalo dumadalaw me sa anak ko... Ksi sis.. Depende sa tao kung macontrol nya ang kati nya o hnd.. May tao LG tlga na magaling magtago.. Kht nahuhuli na eh ginagawa prin ang kamalian.. Kausapin mo hubby mo na wag mtulog sa grl na yun dhl kW wife nya pede nmn hiramin ang bta at kht dyan na mtulog sa inyu kpg wlang pasok..