ang sakit sakit na sobra

Mga momsh anong dapat kung gawin. Kasal kami ng asawa ko and FTM din, currently ko lang nalaman na may ka-live in pala sya at may anak silang 6yrs old na. Nalaman ko lang nung kasal na kami, and tinanong ko sya kung bakit di nya sinabi sakin na may iba pala sya at bakit nagawa nya pa akong pakasalan kung may ibang babae pala sya. Ang sagot nya lang sakin eh kasi daw ako naman ang mahal nya kaya ako pinakasalan nya. Okay na sana lahat eh, kilala na ako ng parents nya bilang asawa nya, may sarili kaming bahay pero ang di ko lang magets bakit every Sunday umuuwi sya dun sa babae at anak nya. Kung talagang di nya mahal yung girl eh bakit kailangan nyang umuwi dun? Kung dahil lang sa anak nya okay lang naman na sustentuhan nya eh wala namang problema sakin yun, naiisip ko talaga lagi pag umuuwi sya dun na baka may nangyayari padin sa kanila syempre ka-live in nya yun eh. ? Di ko na alam iisipin ko. Sorry mahaba mga mommies. Wala lang akong malabasan ng sakit at sama ng loob. ?

125 Replies

Para sa akin mommy?.. Hnd ok Yun bakit?. Una ikaw Ang legal na asawa may sinumpaan kayu bagu ikasal oo huli mo na nlmn may anak sya sa una,,at payag kna sustentohan Yun,,pero hnd na yata Tama ung Doon sya umuuwe minsan sa bhay ng nanay mg ank nya sa una purke ba?.. May anak sya doon Kaya sya pumupunta Doon may dhiln na sya pwede sbhin sau?.. Hnd mommy ganito maganda gwin Kung namimis dn mg asawa mo ung ank nya sa una,,ung Bata nlng Ang papuntahin sa bhay nyu,,para hnd na pumunta doon ,,Asawa mo sa bhay nung Ina nung anak ni hubby mo sa una?.. Imposible wla ginagawa kbblaghn un?.. Remember sila ung una bago ka naging Asawa Kaya payu Lang momshie?.. Kausapin m c hubby na Kung pwede Ung ank ni hubby mo sa una na Kung tlga nmimis dn mg asaw mo anak nya sa una Jan nlng sainyu dalhin Kung Baga?.. Para cgurado ka mag isip isip kdn mommy?.. Mdami ahas sa panahon ngayun mommy?..