ang sakit sakit na sobra

Mga momsh anong dapat kung gawin. Kasal kami ng asawa ko and FTM din, currently ko lang nalaman na may ka-live in pala sya at may anak silang 6yrs old na. Nalaman ko lang nung kasal na kami, and tinanong ko sya kung bakit di nya sinabi sakin na may iba pala sya at bakit nagawa nya pa akong pakasalan kung may ibang babae pala sya. Ang sagot nya lang sakin eh kasi daw ako naman ang mahal nya kaya ako pinakasalan nya. Okay na sana lahat eh, kilala na ako ng parents nya bilang asawa nya, may sarili kaming bahay pero ang di ko lang magets bakit every Sunday umuuwi sya dun sa babae at anak nya. Kung talagang di nya mahal yung girl eh bakit kailangan nyang umuwi dun? Kung dahil lang sa anak nya okay lang naman na sustentuhan nya eh wala namang problema sakin yun, naiisip ko talaga lagi pag umuuwi sya dun na baka may nangyayari padin sa kanila syempre ka-live in nya yun eh. ? Di ko na alam iisipin ko. Sorry mahaba mga mommies. Wala lang akong malabasan ng sakit at sama ng loob. ?

125 Replies

ang sakit sa pakiramdam ang ganyan. prangkahin mo asawa mo. mahal ka sa salita pero di ka nga nirerespeto bilang asawa. ang anak nya wala magagawa don sustento nlng at mamasyal sila minsan pero ibang usapan pag inuuwian nya pa don sa ex nga ang sama pag don pa matulog. kala ba ng asawa mo tanga klng na wala ka pakiramdam? na mag tinginan lng sila ng babae don? gumawa ka ng paraan lalo pag may anak din kayo mommy wag mo hayaan ganyanin ka nlng tinatapakan na pagkatao mo.

Kausapin nyo po asawa nyo. Hindi pwedeng dalawa ang inuuwian nya. Kunin na lang nya panganay nya. Paano rin naman po yung ka-live in nya... alam kaya nung babae na may pinakasalan nang iba tong lalaki. Ano kaya kasinungalingan ang sinasabi ni guy sa kanya. Ako kasi, naanakan ako ng bf ko, tumira ako sa kanila tas nalaman kong may iba sya after 2 months ko manganak. At alam nung babae na magkakababy na kami nung nagstart sila ng relasyon nila. 😞😞

Kapal naman ng asawa mo.. Ano un dalawa pamilya nya? Dalawa inuuwian. Hindi pwdde ung ganyan. Magdemand ka! Ikaw ang legal wife eh. Pinakasalan ka nya respetuhin ka nya. At hndi ka nya nirerespeto sa ganyan na lagay. Mahal ka nya? Tut nya kamo.. Kng mahal ka nya di na yan pupuntavdon sa isa. Focus yan sa inyo. At sustento lang bbgay nyan. At syempre kamustahin pero para matulog at magstay sa ex nya. Juskooo. Nagsesex pa yan. Kaya di maiwan.

5y ago

Tanga mo naman, sabihin mo sa pamilya mo ginagawa niya at oo nag sesex sila. Nay tawagan pa kako. Buntis ka diba? Need ng lalaki ang sex. Hiwalayan mo na

naku sis wag kang papatapak dahil asawa ka na at kahit nauna pa un sau kabit parin un. kung umuuwi sya doon ibig sabihin may something pa sa kanilang dalawa ng babae lalo na buntis ka naghahanap sya paraausan nya. talk to ur husband sabihan mo sya na pag di sya umayos kakasuhan mo sya ng Concubinage.kulong talaga sila ng babae nya.kc alam mo pag itolerate mo yan ikaw at ang baby mo ang magsusuffer. so habang maaga pa agapan mo na.

Kausapin nyo po si Mister, I clarify or itanong nyo po kung bakit nya kailangan nya pumunta every Sunday? At saka po sabihin nyo po ang saloobin ninyo, na hindi okay sa inyo at nasasaktan kayo sa ginagawa nyang pagpunta dun every Sunday. May karapatan po kayong iparating ang nararamdaman nyo dahil kayo po ay ang kanyang Misis. He is responsible for you and sa Marriage ninyo. I will pray for you mamsh! 🙏🏿

Ay anak ng tipaklong, kapal ng mukha ng kupal mong asawa! Nakakagigil sa inis..hindi n nga sinabi sayo tapos inuuwian pa, ano yun okay nlang na dalawa kayong babae nya??! Kung ako yan, papipiliin ko, kami ng anak ko or yung isang mag-ina. Kung sino di pipiliin, dapat di na uwian! Sustento nlang ibigay. Kung pgpipilitan nya ganyan, pag umalis sya ulit, wala n sya dadatnan paguwi nya. Kapal ni kuya, imbierna ako sis 😅

5y ago

Lagi ko syang tinatanong sis kung bakit kailangan nya pang umuwi dun kung talagang ako mahal nya, ang sabi nya papakasalan nya badaw ako kung mas mahal nya yun eh kung tutuusin daw pwede nya naman pakasalan nun pa yung girl.

Bakit po need pa umuwi at matulog dun?? Kht ayaw ko po mag isip ng msama, mahirap hnd mag duda ksi may past sila at may anak pa. Paano kung madevelop uli sila sa isa't isa pro wag nmn sana. Kasal kayo so hnd mganda tingnan at hnd tlga pwede n may kinakasama asawa mo bukod sau kahit isang araw lang. Kng ung iba nga na magka chat lng naiinlove, pano pa ung nkkasama mo. Kng sustento lng dn ang purpose, ipadala n lng.

3y ago

Correct ka momsh. I support your answer. 👍

sobrang sakit naman yan. kausapin mo xa at pagbawalan na pumunta sa kanila pwede na sila ang pumunta sa bahay mo at kunin ang sustento ng bata pero kung ayaw nya pag isipan mo ng maayos hindi maganda pag ganyan. me kasamahan akong ganyan katulad ng kwento mo mas masahol kc 3 anak nila. ayon nakipaghiwalay talaga kasama ko sa kanya at ngkaroon sila ng isang anak, tinaguyod na ung mag isa. kaya pag isipan mo ng maayos

5y ago

Baka buntis din yunf babae 🙊 ayaw niya lumaki na walanv tatay anak niya kasi baby girl daw ahahhahaha pero gusto niya makita ng baby niya na yung tatay niya tuwing sunday nasa kabit 😂😂😂😂

kung ako sayo mommy makipag anal kana kac una plang dpa kayo kasal d nya na sinabi yung totoo kung mahal ka nya dapat nagpakatotoo sya sayo iwan mo nlng yan moms kesa yung ganyan sitwasyon mo tinitikman ka tapos tumitikim sa iba..tssskkkk kung ako sayo sustento nlng hingin mo para sa baby mo tapos iwan mo na sya. sabi nga nila once a cheater always a cheater gamitin mo utak mo mommy💪😇

Hindi okay yan mommy. Asawa ka. Walang ibang dapat inuuwian kundi ikaw. Kausapin mo siya. Tanungin mo kung itutuloy niyo ba yan o hindi. Kung gusto niya panindigan kasal niyo, dapat di na siya umuuwi sa babae. Hindi na nga dapat sila naguusap unless about sa sustento sa bata eh. Kung hindi niya kaya, iwan mo na yan. Kung di niya kaya ibig sabihin di ka niya kaya ipriotitize. Maling mali yan.