...

yung di nya pala tanggap yung anak kong panganay pero pinaplastic nya lang ako.. porke ba hindi nya anak?? sakit sakit.. dati iniiwan ko ung anak ko makasama ko lang sya.. pero puta ganun pala mangyayari.. tanginang yan dba??? sobrang sakit eh... kapal ng muka nya.. pinagsilbihan ko mula ulo hanggang paa makabawi man lang sa mga gastos nya na sinusumbat nya sa amin.. may issue sya sa sustento ng tatay ng anak ko, kesyo di ko sya matulungan sa bills, di daw ako tumutulong.. tuition ng anak ko at allowance nya yun eh.. di na pinapansin na madalas dun ako kumukuha ng pang gastos??? grabe lang sya makapanumbat!

2 Replies

Best way kng ndi kau married hiwalayan muna. Ksi kng sbe mo nga knausp mo sya pero puro pdin sumbat wla na mggng routine nya nlng sau yn. Plus the fact na alm nya may anak ka so package tlg un. Kng pinaplastic nya anak mo well mhrap un ganyn ndi ka mghng masaya ksi mahahati ka ung love mo sa guy and sa anak mo dhl alm mo ndi totoo pinapakita nya sa anak mo.

E bakit dito mo sinasabi mamsh bat di mo sya diretsuhin?

3y ago

pano po pag kasal? ano po dapat gawin?