mamas boy ang hubbyko

mamas boy din ba hubby nyo? ung sa akin kasi kulang nalang isampal nya sakin na asawa lang ako na mas priority nya mama nya,binilhan pa nya ng sasakyan imbes na ipunin nya para sa amin ng anak nya,tapos parang binabalewala lang ako ng asawako feeling ko tuloy hindi nya ako mahal hindi na ata sya masaya sakin kaya ang sakit isipin. tapos ung papers ng asawako single pa nakalagay dun eh kasal na kami ayaw ata nya i-update kasi baka hindi na nya mabigyan allotment ung nanay nya. dba parang insulto sa asawa yun? #advicepls

2 Replies

iclose mo din yung nanay. para tatlo na kayong close.. para dika maging kontrabida. mahirap kasi baguhin yan.. makibagay ka na lang.. asawa mo na yan eh at no choice ka byenan mo na yun..

D mo nabackground check asawa mo. Hahaha. Mahirap yan, mamas boy pala yan. Patay tyo dyan