Hihiramin si lo ng MiL ko

Mga mommies share ko lang po, gusto hiramin ng miL ko ang anak ko. Isang buwan daw po sa kanya muna. pure breastfeeding po ako Kay lo at 4 months pa lang sya. Gusto po ni miL habang nasa kanya e i-formula na daw po muna. Nasa malayong province po sila.Nakabukod po kami ng mister ko. Kung kayo po nasa sitwasyon ko papayag po ba kayo mga mommies? tia po..

46 Replies

Okay sana if may stocks ka po ng frozen na breastmilk para atleast kahit nasa mil mo, breastmilk pa rin. Okay din ang formula pero mas best pa rin kasi ang breastmilk. If ako ang nasa position mo, i'll try to explain sa mil ko and kausapin ko rin husband ko. Then, start nko mag pump and store ng frozen breastmilk. Just in case gusto talaga nila. Better, if stay at home mom ako, sasama na lang ako ki LO. To ensure din na di mapabayaan si baby. 😊

No. Hell no. Your child, your rules. Ikaw ang ina, ikaw ang masusunod. Sila na lang ang magbakasyon kung gusto nilang makatulong sa pag aalaga ng bata. Tapos ang usapan. P.S., Sa panahon pa talaga ng COVID may ganyang request? Sagutin mo ng maayos pero firm. Final na 'yung desisyon mo. 'Wag kang matakot. Kung sasama ang loob nila, sila na ang may problema.

No way..over my dead body.... ako nga katabing bahay lng hinihiram sa akin khit 1 gabi lng dw at dun ko muna daw patulugin tutal mgkatabing bhay lng dw.. Hindi ako pumayag at never akong papayag kahit kelan.. na ndi ko mkatabi anak ko matulog.. Pghinihiram nga nila saglit lng kinukuha ko agad.. ksi di ako mapalagay pg wala s paningin ko ang baby ko...

wag mommy.not the right time na ipahiram c baby.lalo na kung plain housewife ka,mdaming mommies na nagnanais mkpgpadede sa baby nla taz wag mo sayangin ang pgkakataon n yn,precious moments nyo yn ni baby ung pagpapadede mo ehh.explain mo nlng ng maayos sa MIL mo na kpag malaki na c baby saka mo ipapahiram.

hindi. siguro kung gusto nila makasama si baby at wala ka nmn work pa, pwede ka magstay ng ilang araw sa kanila.continue ang breastfeeding. pero isang buong buwan, no. 😁 namimiss lang siguro nila si baby.. suggest ka nalang ng iba na pwede pa din nila makasama si baby. ipaliwanag lang ng maayos.

hindi po ako papayag . mahirap po yan. kawawa c baby mo . si baby mahihirapan naghahanap pa kc ng amoy ng magulang yan . lalo na pbf ka . pano na lang kung ayaw ng baby mo formula ndi tlga yan dedede at maninibago . pandemic dn ngaun josko . ndi ka lang dn mapapalagay kung malayo sayo baby mo.

Talk to your husband and mil. If I were you, hindi muna ako papayag. Kailangan ka ni baby, ilang months palang siya at lalo na breastfeeding pa.. Pwede ka naman sumama mommy sa Province ng husband mo kung stay at home ka po, para masigurado mong hindi mapapabayaan at makakasama mo pa si baby.

No po bf sya eh.. ako nga mawalay lang ng ilang oras ke baby iniisip ko agad naku baka gutom yun kaya nag mamadali agad kmi umuwi ni mister ko kahit madami sya milk na stock sa ref.. Saka may covid pa di mo maaalis na mag alala ka pdn kahit MIL mo pa yan.. iba pdn pag alaga ng Ina

Para sakin po NO, 4months pa lang si baby tapos 1month sya malalayo sayo? At sa panahon now mahirap ilabas at lalo ibyahe ang baby, kung talagang like nila makita at makasama si baby sila dapat ang mag adjust, sila ang pumunta jan sainyo hindi yung kailangan pa ilayo sayo si baby.

kung ako mommy d ako ppayag lalo at 4 months p lng c baby at bf pa sya..sana c mil mo j lng pumasyal sainyo or wag na muna kc pandemic pra nq rn sa kalisan ninyo ni baby. mas maganda kung c hubby mo ang magsabi sa mother nya pra nman hndi lumabas na pnagdadamot mo c baby.