Hihiramin si lo ng MiL ko

Mga mommies share ko lang po, gusto hiramin ng miL ko ang anak ko. Isang buwan daw po sa kanya muna. pure breastfeeding po ako Kay lo at 4 months pa lang sya. Gusto po ni miL habang nasa kanya e i-formula na daw po muna. Nasa malayong province po sila.Nakabukod po kami ng mister ko. Kung kayo po nasa sitwasyon ko papayag po ba kayo mga mommies? tia po..

46 Replies

NO! Ikaw ang mommy dapat nasayo si baby. Ikaw dapat ang magdedesisyon para sa anak mo. Baka di kana makilala ng anak mo after a month. Kung gusto maalagaan ng MIL mo ang apo niya, siya ang mag adjust. Pwede naman sya tumira dyan sa inyo.

Padalawin nyo nalang muna MIL nyo sa inyo.. Mas ok po na ituloy mo yung breastfeeding kay LO. Need nya po yun to boost immune system nya. Maintindihan naman siguro nila yun. Also, talk to your husband din para masupport ka din nya 😊

NO. Pag nasimulan na iformula si Baby, magtutuloy tuloy na yan. Swerte nalang kung mas gusto pa din ni Baby ang BM mo. Tsaka one month? Big No. Iba pa din alaga ng tunay na ina kahit pa sabihin na nangangapa mag alaga yung mga FTM.

It's a NO NO, explain mo nalang mommy ng mabuti sitwasyon na naka breastfeed ka. Mas importante si baby. Hirap pa naman ng sitwasyon natin ngayon kaya malaking bagay yung sustansya na nakukuha ni baby sa breastmilk mo. 🤗

Not muna, masyado pang baby at isa pa grbe naman yung 1 month, pwede naman po sila bumisita sa inyo or kayo bbista sa kanila pero hndi yung to the point na hhiramin. Sana maexplain nlng ni husband ng maayos sa kanila yun.

kung ako sayo,hindi.kasi unang una,hindi pwede igala si baby 4 months palang. pangalawa,baby yan. hindi laruan. isang bwan,ano un?pwede pa bisita e. pero hindi sa ganung paraan at hindi sa ngayon.

Ikaw kung gusto mo ipahiram sa sayo po yan pero kung kmi po tatanungin new no po kc mas maganda nsau ung anak mo pwd nmn hiramin pg malaki na ngaun maliit pa wag muna lalo ngaun my covid tau

Kawawa naman po si Baby.. Mas maganda po kapag Breastfeeding... 4 months palang po si Baby tapos dadalhin nila sa malayo.. Wag ka pong pumayag at sa panahon ngayon masyadong delikado po...

big no mommy. if want ni mil magstay sya sa house nyo para maalagaan nya apo nya. pero ung ilalayo sayo lalo breastfeeding no po. wag itake risk lalo pandemic

Big NO mommy! Iba pa rin ang alaga ng mommy saka pandemic ngayon, wag mo muna i expose baby mo hndi pa malakas immune system nla.