Taba Ng baboy at 5 months

Totoo Po ba Yan? pinapagawa Po Kasi ni mil Kay lo. 😬

Taba Ng baboy at 5 months
2 Replies

no sis.. wag mo sundin. bka mtyempuhan Po baby mo.. I'd rather not. khit mag away n kmi Ng MIL ko..ok lng. pag nag kasakit anak ko wla din nmn siya magagawa, baby ko lng mahihirapan. sakin nman MIL ko gusto bigyan ko Ng honey baby ko na 10mos. Sabi ko talaga Hindi.. Kasi nkakamatay Yun sa baby at delikado. wla n siyang nagawa😁 ayaw p Niya ko paniwalaan agad. wla ako pakialam kahit d siya maniwala, Hindi siya Ang mawawalan Ng anak..

Sumunod po tayo sa pedia wag sa kung sino sino lang kahit kamag anak pa yan. Pag nagkasakit si LO tayo din masasaktan at mahihirapan sa situation.