Pa vent out naman mga mii

Mag 2months palang si LO pero inaask na ni mil na matulog daw sakanila si lo. Malapit lang naman bahay namin sakanila. Pero di kase ako panatag pag wala anak ko sa tabi ko matulog. Kung di ba ko papayag madamot ba ko nun? Kayo po mga mi? Papayag po ba kayo pag inask ni mil na dun matulog si lo niyo sakanila???? Ano po kaya pwede ko sabihin or gawin mga mi…

15 Replies

valid naman reason mo mi. syempre nag iingat ka lang din. pero if u have doubts then i guess wala kang tiwala sa mil mo. wc sums up na wag ka nalang pumayag. kasi di ka panatag eh. pwede mo ipaliwanag sknla ung reason mo. just pray na open minded sila kasi minsan mga lolot lola sensitive na mga yan kung ako, payag ako, kasi may tiwala ako sa fam ng husband ko, same as tiwala ako sa fam ko. nung wala pko anak, nag ooffer tlga kaming fam na mag alaga ng pamangkin (anak ng kuya ko) para makapahinga sila and napayag naman sila. may mga times nga na sila na mismo naghahatid sa bahay ng biglaan. ayun, ngayon na may anak na ko, katabing house lang parents ko. may mga times na sknla natulog baby ko nung first 3 mos kasi nagkasakit ako.

Sa akin, even now na 2yo si lo, hindi ako papayag sa ganun. Not unless na pareho kami matutulog doon, pero kung maiiwan si lo, it's a no for me. At least not yet. Kailan ako papayag? Siguro kapag old enough na si lo na sya na mismo ang makapagsabi na gusto nyo matulog sa lola nya, then that's when. Until then, my lo will always sleep with me and/ or his dad.

Kung mabigat po sa loob nyo, wag nyo po muna ipahiram especially kung breastfed si LO, maintindihan naman po ng MIL nyo yun, that the baby needs his mother the most during early stage of infantry. Don't force yourself na mahiwalay kay baby agad agad, unti-unti lang din po na pag aralan nyo para di kayo magkabiglaan pag need mo na talagang ihabilin si baby..

Hi miii .. Kung malapit lang naman ang bahay ng mil mo bakit need pang doon matulog si lo mas nakakapanatag na kasama mo yung lo mo. Hindi ka nagdadamot nag iingat lang plus what if hanapin ka ni lo edi mahihirapan pa sila matulog, mapupuyat pa sila. Pwede mong ipahiram ng morning pero, ibang usapan na dun matutulog si lo unless kasama ka.

Hwag ka papayag mi, 4 months na baby ko and wfh ako, 1 wall lang nagsseparate samin while working, every 30mins-1hour chincheck ko si baby at syempre hindi ako ganun katiwala sa yaya. Tska baka pag pumayag ka sabihin naman nila pabaya kang mommy at pinahiram mo.

magkalapit naman pala kayo ng bahay why not isuggest mong dyan nalang sa house nyo matulog si Mil mo kung ayaw mong malayo sayo si baby. Atleast sa ganon napagbigyan mo yung mil mo. pero kung ayaw mo pa rin. then okay.

depindi yan mi kung panatag loob mo ,may tiwala ka sa kanya .ganyan kasi mil ko mi pero kahit kailan diko pinatulog kasi wla akong tiwala sa kanila lalong lalo na ngayun kumakain na si baby .baka anu anu nlang e subo .

for me okey lang as long as alam mo na, me alam talaga sila sa pag aalaga ng baby at di na niniwala basta basta sa mga sinasabi ng iba..kung baga alam mong hindi nila gagawin ung mga bagay na hindi mo gagawin sa baby mo.

10mo ago

ako kinatutuwa ko talaga pag kinagigiliwan ng fam ng asawa ko ang baby ko. nakaka taba ng puso..

No wag! Hindi sa pang aano pero marami nang nababalita na wala kang pwedeng pagkatiwalaan sa anak mo kundi sarili mo lang, hindi sa pagiging madamot safety lang ng anak mo iniisip mo.

sabihin mo lang na "hindi sa pagiging madamot pero hindi po ako agree na si LO matutulog sa inyo. Kayo kaya ang ilagay sa sitwasyon ko? papayag ba kayo?"