Hihiramin si lo ng MiL ko

Mga mommies share ko lang po, gusto hiramin ng miL ko ang anak ko. Isang buwan daw po sa kanya muna. pure breastfeeding po ako Kay lo at 4 months pa lang sya. Gusto po ni miL habang nasa kanya e i-formula na daw po muna. Nasa malayong province po sila.Nakabukod po kami ng mister ko. Kung kayo po nasa sitwasyon ko papayag po ba kayo mga mommies? tia po..

46 Replies

No way..over my dead body.... ako nga katabing bahay lng hinihiram sa akin khit 1 gabi lng dw at dun ko muna daw patulugin tutal mgkatabing bhay lng dw.. Hindi ako pumayag at never akong papayag kahit kelan.. na ndi ko mkatabi anak ko matulog.. Pghinihiram nga nila saglit lng kinukuha ko agad.. ksi di ako mapalagay pg wala s paningin ko ang baby ko...