Hihiramin si lo ng MiL ko

Mga mommies share ko lang po, gusto hiramin ng miL ko ang anak ko. Isang buwan daw po sa kanya muna. pure breastfeeding po ako Kay lo at 4 months pa lang sya. Gusto po ni miL habang nasa kanya e i-formula na daw po muna. Nasa malayong province po sila.Nakabukod po kami ng mister ko. Kung kayo po nasa sitwasyon ko papayag po ba kayo mga mommies? tia po..

46 Replies

hindi po ako papayag . mahirap po yan. kawawa c baby mo . si baby mahihirapan naghahanap pa kc ng amoy ng magulang yan . lalo na pbf ka . pano na lang kung ayaw ng baby mo formula ndi tlga yan dedede at maninibago . pandemic dn ngaun josko . ndi ka lang dn mapapalagay kung malayo sayo baby mo.