MIL NA MAPAPEL

Pa share lang mga mommies. Sino dito same case ko na masyadong mapapel at pakelamera ang MIL. Yung tipong laging may say sa pag aalaga mo kay LO. Kagaya ngayong lang, umiyak si LO kasi gutom so binibreastfeed ko at narinig ni MIL yung iyak at kinuha sakin kesyo sobra na daw sa padede ang baby ko at lagi nalang daw nakasuksok sa dede ko si baby. Naiirita ko. Okay lang naman na may concern sya kay lo kaso inooverpower nya ko sa kung pano ko aalagaan in many ways. Hays nakakastress#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

5 Replies

haha dapat kinuha mo ulit tapos sinabhan mo "bakit mo kinuha may gatas ka b?" hahaha joke lng. maganda talaga sa ganyan iniiwan at humihiwalay kayo ng Bahay, Kung wla pera umuwi k sa inyo at dun mo alagaan si baby para ma pressure husband mo makuha kayo at mangupahan, Hindi Kasi ok nakikipisan, katulad niyan sarap tuktukan Diba? d nmn siya nanay, pero wla ka magawa, ito din sinabi ni mama, pag daw Kasi sumama ka sa partner mo at wala kayo bahay d n yan mag susumikap masyado , may inaasahan kasing magulang. sa huli ikaw pa mahihiya Kung San ka nakikitira, pakiramdam mo ikaw Ang Yaya ng anak mo / katulong sa Bahay. nag asawa ka para mging katulong ng byenan mo at yaya ng anak mo. kaloka.. minsan maiisip mo, ito ba pinag palit ko sa buhay dalaga? maging katulong/yaya,

aq ndi knmn naiisip na mapapel... ksi sympre iniicp ng mga MIL ntn na new mom tau kya iniisip nla n wla p tlg msyado alm sa pag aalaga ng baby kya todo bantay sila ksi sila tlgng may experience na... cgro mommy kausapin m nlng ng maayos c MIL mo... ndi ntn maiiwasan manghimasok sila lali kng for example nkatira sa bhy nla or ksma sila sa bhy... ndi ntn sila maiintindhn kgd ksi ndi tlg ntn sila un kinalakihn na mother pero kng un tlgng mother nla un nangingielam db ndi ntn maiisipan ng gnyn ksi kilala ntn un dhl mother ntn...

same situation here. although hnd ako BF. Kulang na lang sila na mag alaga kay lo. Nahahawakan ko lang si LO if maliligo, at may poop. Then tatanungin pako kung kaya ko. kainis lang

ayaw po patalo momsh. gusto nila sila ang bida lagi.

mapapel talaga mga mil sis 😆😆😆 wag paptalo