Hihiramin si lo ng MiL ko

Mga mommies share ko lang po, gusto hiramin ng miL ko ang anak ko. Isang buwan daw po sa kanya muna. pure breastfeeding po ako Kay lo at 4 months pa lang sya. Gusto po ni miL habang nasa kanya e i-formula na daw po muna. Nasa malayong province po sila.Nakabukod po kami ng mister ko. Kung kayo po nasa sitwasyon ko papayag po ba kayo mga mommies? tia po..

46 Replies

Para sakin po NO, 4months pa lang si baby tapos 1month sya malalayo sayo? At sa panahon now mahirap ilabas at lalo ibyahe ang baby, kung talagang like nila makita at makasama si baby sila dapat ang mag adjust, sila ang pumunta jan sainyo hindi yung kailangan pa ilayo sayo si baby.