MIL

Hello mga mommies, maglalabas lang ng nararamdaman ko, yun mother in law ko kasi gusto nya iuwi anak ko sa bahay nya, dun na lang daw nya aalagaan. Ako bilang ftm at nasa state pa ng recovery, nababadtrip ako. Madalas pa hinahayaan nya umiyak ng sobra si lo tapos kapag sobrang iyak na saka matataranta at pagagalitan pa yun anak ko. Sensitive lang ba ako dahil nasa state of recovery pa ako o may ganito din sa inyo nakakaexperience? TIA!

2 Replies

Sakin momsh di ko pa naexperience kasi hands on po ako sa anak ko, mama ko kasi kung anu-ano pinapakain o painum hehe. Pero kung sa feeling mo momsh I feel you may ganyan din akong feeling nun. Ganyan po talaga sensitive pa po tayo sa stage na nyqn. Iiyak mo lang momsh, ganun kasi ako 😊, lilipas din yan.

Naku! Wag sanayin panay iyak si lo. Pinapagalitan nga ako pag napasobrang iyak na si lo

5y ago

kaya nga momsh, okay lng daw umiyak si lo, ako ayoko nga ng umiiyak si lo ng sobra. hayst feeling ko tuloy konti na lang pasensiya ko.