Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Nakakaloka naman po si hubby mo momsh! Sy naman po ang nagbibigay ng sperm saatin at tau lang po ang nagpapalaki at nag aalaga po sa tiyan natin so bakit po sya madidisappoint eh sa knya naman po nagmula yun. 😂 sana naman nagpasalamat nalang po sya kasi healthy po si baby at maayos po. Hubby ko nga po itong pinagbubuntis ko ngayon babae ulit di sya nadisapoint kasi sa kny nmn po nagmula madami na nga din sy naiisip na pangalan para sa anak namin e. As long as daw na safe kami pareho ni baby okay na daw po sya dun. 😊

Parang instik lang eh noh. Ayaw baby girl. Kasi daw malas baby girl. Swerte baby boy. Wag na isipin nakakastress yan. Tapos stress napapasa sa baby. Hindi nmn pwede na we can choose the gender before conception. Like most parents he'll accept the truth in the long run. Give him time and let him understand its a blessing. Malay nya that baby girl will become a somebody someday. Magpapa angat sa buhay ninyo. Be strong momsh i know its hard. pero dont let your baby feel na rejected sya.

Hndi naman po ata totally nadissappoint c hubby mo..nanghinayang lng po cguro 🙂 kasi aq ng ngpaultrasound aq nalaman naming baby boy ulit bby nmin eh ang gusto q is baby girl na dn sana..feeling q disappointed dn aq peo para sa akin hnd nmn Kasi anak mo pa dn un..walang kaso if boy or girl yan..ang mahalaga is baby un and blessing pa dn saenyo..mas tuwang-tuwa nga lng c hubby kasi bby boy na nmn..feeling nia nkasunod sa kanya lagi 😁

Grabe, sabihin mo sa hubby mo, isisi nya kamo sa sperm nya yan 🙄 blessing parin yan. Men determine the sex of a baby depending on whether their sperm is carrying an X or Y chromosome. An X chromosome combines with the mother’s X chromosome to make a baby girl (XX) and a Y chromosome will combine with the mother’s to make a boy (XY). Just in case hindi napag aralan ng hubby mo 🤦🏻‍♀️

Ganyan rin asawa qo nun,nung nalaman nyang baby girl magiging anak namin..kc gsto nya talga boy..pro ngaun naman sobrang excited na syang makita at makarga ang baby namin.ka-bwanan qo na ngaun ehh..wag kang mag alala sis,ma realize nya rn nyan..sabhin mo na lang na ang mahalaga healthy c baby mo.at blessings un,hnd lahat ng babae nagkakaron ng pagkakataong magbuntis.☺️

Wow,, pangarap namin na magiging girl yung baby namin lalong lalo na si hubby tapos, yung nag ultrasound ako, boy yung result,,, pero tanggap parin namin, excited pa kami na makita yung baby namin dahil blessing parin yun kaya sabihin mo sa asawa mo na maraming nangarap na magiging girl ang baby,,

Women has XX chromosomes while men has XY (x for female and y for male). According to studies, lalaki ang nagbibigay buhay sa gender ng baby kaya kung disappointed sya sa gender, wala syAng dapat sisihin kundi ang sarili nya kaya panindigan nya yan and better luck next time..

Kami ng jowa ko gusto namin boy talaga una pa lang. Pero we agreed na kahit ano pa ang maging gender, basta healthy dapat masaya kami. To tell u honestly, blessing ang baby girls for daddies. Kasi mas malapit ang baby girl sa tatay. Magre-realize din niya yan paglabas ng baby. Cheer up!

That is so sad... Be thankful po sana sya kung ano ibigay ni Lord. Me and my husband also prefer a baby girl kasi boy na un panganay. But we are very happy also kahit boy ulit. Very thankful kasi we didn't expect na magkababy pa kami. 12 years old na kasi un panganay.

Sa umpisa Lang cguro Yan sis.. pag anjan na si baby imposibleng di nya gugustuhin Yan.. tsaka may chance pa Naman Kayo nakagawa Ng boy if ever.. mga over protective pa Naman ang guys sa anak na babae, Makita mo pag labas Nyan baka di na pahawakan sa iba :D