Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Scientifically speaking, the one that determines the baby's gender is the father.. your egg carries X chromosome (girl), the sperm carries X(girl) and Y (boy) chromosome.. if the sperm carrying the X chromosome will fertilize your egg, the baby is girl, if sperm carrying Y chromosome will fertilize your egg on the other hand, the baby's gender is boy..hindi po tayong mga mommys ang dapat sisihin sa gender ng baby natin mommy.. its the FATHER po.. sila ang nag dedetermine ng kung babae ba o lalaki ang magiging anak natin..science can prove it...if nag plan po sna kayo kung girl or boy ang gusto nya, my paraan po sana doon..

4y ago

Baby girl gender gusto niya talaga boy.

Hahah ! Mommy eto ah, sa totoo lang ah, walang sisihan Naman Kasi gift ni Lord Yan pero biologically speaking sya may gawa Kung bakit ganyan gender Ng anak nyo. Sa sperm nang gagaling Ang gender Ng baby. Depende Kung ang laman Ng sperm nya ay X o Y chromosome. Tayong mga babae X chromosome Lang meron tayo. Pag nagkataon X din laman ng sperm ni hubby Magiging XX un in other words girl. Kung Y Ang laman ng sperm nya partner sa X Natin XY sya or boy. So sila may kasalanan wag silang umarte. Aral muna bago manisi ng babae, tayo na nahirapan tayo pa Mali sa bandang huli? Hayst triggered hahaha !

Bakit nakasalalay po ba sating mga babae kung anong magiging gender bi baby? Hindi naman diba. Sisihin nya kamo yung sperm cell nya. Dapat inaway mo din sya. Bobo yang asawa mo. Bobo na tanga pa, makitid pa utak nya. Pasalamat nga sya biniyayaan kayo ng anak. Kung ano binigay sainyo ni Lord tanggapin nya ng buong puso, hindi yung tanggapan nya lang kapag gusto nya yung gender. Yung ibang magasawa gustong-gusto magkaanak, pero hindi mabiyayaan ng anak. Tapos yang asawa mo may gana pang awayin ka, dahil lang sa gender ng baby nyo. Sarap nya tampalin.

Grabe naman dapat kahit ano gender ni baby tanggapin ang importante safe at healthy. Blessing yan kahit ano gender, gusto nmin ni partner nun Baby boy pero girl binigay at nkta sa utz ok lang tinanggap namin ng buong buo.. sana po wag nyo po ikasama ng loob o ikawalang gana kung ung gusto nyomg gender ng baby nyo e ndi pa pinagkaloob ni lord. ang ipagpray palagi is kaligtasan ni baby at kanyang kalusugan

Hala sperm cell niya yon, di natin madidiktahan kung anong binigay ni GOD satin lalaki man or babae, kami ni hubby kahit magkaiba kami ng gusto na gender, kahit talo ako kase lalaki baby namin tapos gusto ko babae okay lang atleast healthy yung bata, BLESSINGS naman yun. Tanga din ng asawa mo teh🤦‍♀️🤦‍♀️

kainis yang asawa mo. pakisabi sakanya yung baby ko lumabas ambigous genetalia hindi mawari kung girl or boy and marami na sya test na dinaanan 1month and 14 days na sya at until now waiting pa kami sa result. pero never kami nadisappoint kasi alam namin na blessing sya. kaya maswerte kamo sya ang anak nya may gender na

4y ago

boy ang sinabi mg ob nung 6 months sya hanggang paulit ulit na check up nadetect enlarged clitoris nag form na parang penis. kaya paglabas ambigous genetalia

Instead na ma disappoint magpasalamat nalng at sa dinami dami ng hindi nagkakaroon ng anak ay hindi kayo nabilang sa kanila. . Natural lng sa atin na my ideal gender tayu for our babies pro sana naman e accept. Natin kung anu ang binigay ni lord. Be contented and be happy as long na healthy si baby..

grabe...gender ng baby na disappoint na. prang bagay lang yang inaayawan nia ah.. nakobkung ako yan baka kotong inabot nyan. Sabhin mo, hindi kau ang nadedesisyon ng gender kundi ang Diyos. Tsaka sa kanya galing ang sperm hindi sau sis...sau lang nabubuo...

Sorry to say sis. Pero tanga asawa mo. Hindi nalang magpasalamat na healthy ang baby nyo. I wonder bakit may mga ganyang tao. Meron nag post dito dati na para daw syang namatayan, dahil opposit yung gender na inaasahan nya sa baby nya. Tsk. Very wrong.

Bt ang daming gantong tao.. Disappointed sa gender ng baby??? Bt di nlng mgpasalamat na binigyan ka ng blessings at ipagdasal na normal at complete body parts ang baby.. Ung iba todo gastos para mgkababy pero di mabiyayaan. Ung iba binigyan na umaarte pa!!