false ultrasound

Hi mga mashie may naka experience naba dito na mali yung result ng ultrasound like expecting baby boy kayo ni hubby pero baby girl pala ang gender ano po ba ang month magandang magpa ultrasound?

2 Replies

may mga nakilala nakong ganyan. partner ko nga akala dati babae siya e. pero nung lumabas lalaki. 5-6 months siguro. karaniwang nagkakamali e pag di maganda yung pwesto ng baby

Sameee nung 5 months nag pa ultrasound ako baby boy tpos nung nag pa ultrasound ulit ako ng 6 months Baby girl daw talaga.

5y ago

oo girl hahah