Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Kami ng jowa ko gusto namin boy talaga una pa lang. Pero we agreed na kahit ano pa ang maging gender, basta healthy dapat masaya kami. To tell u honestly, blessing ang baby girls for daddies. Kasi mas malapit ang baby girl sa tatay. Magre-realize din niya yan paglabas ng baby. Cheer up!