Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Yun hubby ko at ako, gstong gsto nmin ng baby girl.. Pero nun nagpaCas ultrasound ako.. Baby boy,.sobrang saya pa dn nya kasi mgkakababy na sya kht girl ang gsto nya..bsta healthy..pede nmn gumWa ulit.hehe kso pinaghirapan dn nmin si baby boy e..tgal nabuo

si husband ko naman kahit ano daw gender basta mgakakababy na kami at healthy ♥️♥️♥️ yan lagi niya sinasabi, tapos bonus nalang daw talaga kung boy kasi yun din gusto niya,, at ayun,, we are having baby boy ♥️♥️♥️ 35weeks 🙋

4y ago

true

Ako din hubby ko gusto boy para daw isasali nya sa basketball, pero nagacheck up kami last week mukang girl daw (pero hindi pa sure kasi nakatago) pero happy padin hubby ko basta daw healthy kahit ano pa gender. Isasali nalang daw nya sa Ms. Universe

Mommy hindi mahalaga ang gender basta healty c baby un ang mahalaga ako nga wish ni hubby is girl kasi 2 boy na ang anak namin kaso boy padin s pangatlo pero happy kami kasi hindi naman natin pwedeng piliin kung anu mabubuo diba mommy😘😘😘

Hubby ko nga sobrang happy khit baby girl 1St Baby namin. Blessings un para saknya khit anong gender,atleast biniyayaan ng anak kesa sa wala..khit d pa lumalabas si baby dami na nya plano para sknya. Be thankful na lang sana.

Ako gusto ko girl at boy kay hubby. Kaso baby boy kaya okay lang. di naman tayo magdedecide kung ano magiging gender ni baby eh. Kaya sabihin mo sa hubby mo wag na maging disappointed. Pwede naman ulit magtry at gumawa eh

Napakababaw naman ng pag iisip ng asawa mo. Dugo't laman nya yan. Hindi din nman pinili ng baby mo na siya ang maging ama nya. Anyways, sis, wag k magpa stress. Keber kung babae or lalake yan. Baby is a blessing from God.

Sa totoo lang ang babaw ng asawa mo. Di ko alam bakit may mga taong ganyan mag isip. Ang tawag sakanila mga selfish. Iniisip lang nila kung anong gusto nila. Hayaan mo sya. Matatanggap nya din yan. Lalo na pag lumabas na

Ako gusto ko boy, si hubby gusto girl talaga. Eh, nung nakita sa utz na girl, tuwang tuwa siya 😅 hehe.. pero di naman ako nakungkot or what, basta healthy lang si baby. And happy si hubby. ❤️

He shouldn't be disappointed in the first place. That baby is God's blessing. Una palang naman dapat alam niyang malaki rin possibility na maging babae anak niyo. Ang kitid naman niya kung ganon.