Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Sa umpisa Lang cguro Yan sis.. pag anjan na si baby imposibleng di nya gugustuhin Yan.. tsaka may chance pa Naman Kayo nakagawa Ng boy if ever.. mga over protective pa Naman ang guys sa anak na babae, Makita mo pag labas Nyan baka di na pahawakan sa iba :D