Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Hndi naman po ata totally nadissappoint c hubby mo..nanghinayang lng po cguro 🙂 kasi aq ng ngpaultrasound aq nalaman naming baby boy ulit bby nmin eh ang gusto q is baby girl na dn sana..feeling q disappointed dn aq peo para sa akin hnd nmn Kasi anak mo pa dn un..walang kaso if boy or girl yan..ang mahalaga is baby un and blessing pa dn saenyo..mas tuwang-tuwa nga lng c hubby kasi bby boy na nmn..feeling nia nkasunod sa kanya lagi 😁