Hubby Disappointed Gender

Hi mga mommies 20weeks pregnant today at katatapos ko lang magpa ultrasound kanina for gender at baby girl at honestly disappointed yung hubby ko kasi gusto niya talaga baby boy at nakakalungkot isipin. ???

44 Replies

Nakakaloka naman po si hubby mo momsh! Sy naman po ang nagbibigay ng sperm saatin at tau lang po ang nagpapalaki at nag aalaga po sa tiyan natin so bakit po sya madidisappoint eh sa knya naman po nagmula yun. 😂 sana naman nagpasalamat nalang po sya kasi healthy po si baby at maayos po. Hubby ko nga po itong pinagbubuntis ko ngayon babae ulit di sya nadisapoint kasi sa kny nmn po nagmula madami na nga din sy naiisip na pangalan para sa anak namin e. As long as daw na safe kami pareho ni baby okay na daw po sya dun. 😊