Tanong ukol sa pampakapit

Hi mga mamsh.. Nagmomotor po kmi ng asawa ko papasok s trabaho. 30km po layo ng binabyahe nmn papunta palang. 6wks n po si baby and d nmn po ako ngspotting. Kelangan ko po ba uminom ng pampakapit para safe sia? Salamat po.

6 Replies

Best pa din po na magsabi po kayo sa OB nyo po at sundin lahat ng ipapayo nya. Ang alam ko po kasi is masama sa buntis ang umaangkas ng madalas sa motor, yung tyahin ko nagpreterm labor sya, nailabas ang baby ng 7 months, kakaangkas nya sa motor.

sakin po may nireseta si ob na vaginal insert na pampakapit advise niya maginsert nun pag nakakaramadam ako ng sakit sa puson o mabigat alam niya kasi na working ako at motor din gamit pagpunta sa work

1y ago

Salamat mamsh. Ganian dn po nrrmdman ko now. Niresetahan po ako ng pampakapit. Nttkot lng po ako kasi baka makaaffect kay baby since 6wks palang po sia.

Yes po . mas mataas po ang chance na makunan lalo na po malayo po un byahe. Same tayo - ako 24km papunta pa lang nagkasubchorionic hemorrhage . meaning nasa loob ang pagdurugo.

1y ago

Bed rest ka sis . or request ka wfh .. ako advised ni OB until 1st trimester. prone tayo sa miscarriage daw kasi basta may subchrionic na .. ako 5 weeks diagnosed , ngayon 12 weeks nko. okay naman si baby sa pampakapit hindi naman sya harmful.

Before taking po ng pampakapit, dapat may advice po yan from your OB, better po na sabihin nyo yan kay OB, lalo at nasa 1st trimester ka pa lang po.

1y ago

Hi mamsh. Nireseta naman po ni doc. Nttkot lng po ako kasi baka makaharm kay baby since nsa 6wks palang po sia. Kaso nkkrmdm n ko ng discomfort s puson ko every aftr ng mga byahe namin.

Usually nagbibigay ng prophylaxis na pampakapit ang OB pag ganyan medyo stressful ang araw. sk mo Ob mo mamsh.

Sa OB kayo magtanong mi