Tanong ukol sa pampakapit

Hi mga mamsh.. Nagmomotor po kmi ng asawa ko papasok s trabaho. 30km po layo ng binabyahe nmn papunta palang. 6wks n po si baby and d nmn po ako ngspotting. Kelangan ko po ba uminom ng pampakapit para safe sia? Salamat po.

6 Replies

sakin po may nireseta si ob na vaginal insert na pampakapit advise niya maginsert nun pag nakakaramadam ako ng sakit sa puson o mabigat alam niya kasi na working ako at motor din gamit pagpunta sa work

1y ago

Salamat mamsh. Ganian dn po nrrmdman ko now. Niresetahan po ako ng pampakapit. Nttkot lng po ako kasi baka makaaffect kay baby since 6wks palang po sia.