Hi!! required po bang uminom ng pampakapit khit d nman dinugo at 4 weeks p lng nmn ang baby s tummy?

49 Replies

Dpendi po akin kac una 1month progesterone tapos cmuLa 5weeks and 2 days unang ultrasound ko sack paLng nkita tapos pinabaLik ako ng 2weeks kaso wlng uLtrasound kya bumaLik nLng ulik ako pang 3 weeks na 8 weeks na non c baby kaso my nakita saking Subchorionic hemorrhage maLiit pa non kaya tuLoy Tuloy sa inom Lng ng progesterone tapos vitamins at Folic. Tapos Lagi ako nag bebLeeding kaya Lumipat ako ng OB don ako pina gamit ng Dophaston gang ngaun 4 months ni baby tuLoy my kasama ng antibiotics kac malakas UTI ko tapos balik progesterone uLit kac Lagi ako nag bebLeeding parin Folic at ferrus sana nxt Ultrasound ko wla na ung Subchorionic Hemorrhage 🥰🥰🥰

basta sinabi po ng ob nyo sundin nyo kasi license nila nakasalalay jan..d sila magbibigay na ikapapahamak ng pasyente nila part po yan ng pag aalaga ng mga ob ilang years na po sila nagpapa anak kaya trust them..subok ko na po kasi mga ob monthly check up ko hanggang sa manganak ako d ako pinabayaan sa lahat ng pinagdaanan namin ni baby sa tummy ko

depende po if advice ng ob nyo tsaka mahirao din po uminom nyan mommy yan po yung nagiging cause na matagal lumabas ang inunan may may tendecy na may maiwan sa loob. dahil sa pag inom nyan. pag d kasi lumabas ng buo kakayurin yan sa loob. bawal may maiwan dahil pwedr kang malason. tsaka ang take lang nyan weeks hnd months.

Pinainom rin po ako nyan ni OB for about a week ata. Hindi ako dinugo pero may minor bleeding na nakita sya sa ultrasound ko. If duda ka po sa OB mo, then better to find one that you can trust. Afterall, it's better to get advice and guidance from your own OB rather than from strangers in the internet 😉

binigyan po siguro kayo ni ob ng pampakapit para po sa safety nyu ni baby. crucial stage po kasi ang early weeks ng pagbubuntis. sundin nyu nalang po si ob. ako nga po almost 2 months uminom nyan, wala akong spotting or bleeding pero may subchorionic hemorrhage ako sa loob.

wala akong bleeding or spotting pero advise parin sakin ni OB nag mag take ng duphaston due to hemorrhage sa loob. then pampakalma din ng matres duvilan. kaya kung ano sabi ni OB lalo na 4weeks palang baby mo. mas prone na mawala o miscarraige ka. ingat po lagi

ako nakunan ako nung first pregnancy ko, pangalawang pagbubuntis ko nag request ako ng pampakapit sabi ko para sure di ako makunan ulit pero di ako binigyan kasi di naman daw ako nag bbleeding at ok naman daw pagbubuntis ko. pero gusto ko sana para sure 😒

kung sinabi ni OB mo po tsaka ka mag take and kapag nag bleeding or spotting ka po. 11weeks pregnant na ako mnsan nag spotting ako kay nainom dn ako pampa kapit na reseta ng OB ko. just in case lang na mg bleeding or spotting ka tska ka po uminom. stay safe

sa case ko po, nag pa check po ako at 5wks, since nakunan po ako before at 6wks, nanigurado po si OB since crucial dn kasi kapag first tri. kaya po siguro kayo binigyan para makasure po na di kayo ma miscarry at tumuloy po ung pregnancy nyo..

if adviced po ni OB na magtake ka po, best is to follow po. not necessarily required lahat uminum niyan pero may instances kasi na papainumin ni OB kahit walang bleeding for assurance and safety both ni mommy and baby. ☺️