Tanong ukol sa pampakapit

Hi mga mamsh.. Nagmomotor po kmi ng asawa ko papasok s trabaho. 30km po layo ng binabyahe nmn papunta palang. 6wks n po si baby and d nmn po ako ngspotting. Kelangan ko po ba uminom ng pampakapit para safe sia? Salamat po.

6 Replies

Yes po . mas mataas po ang chance na makunan lalo na po malayo po un byahe. Same tayo - ako 24km papunta pa lang nagkasubchorionic hemorrhage . meaning nasa loob ang pagdurugo.

1y ago

Bed rest ka sis . or request ka wfh .. ako advised ni OB until 1st trimester. prone tayo sa miscarriage daw kasi basta may subchrionic na .. ako 5 weeks diagnosed , ngayon 12 weeks nko. okay naman si baby sa pampakapit hindi naman sya harmful.