Tanong ukol sa pampakapit

Hi mga mamsh.. Nagmomotor po kmi ng asawa ko papasok s trabaho. 30km po layo ng binabyahe nmn papunta palang. 6wks n po si baby and d nmn po ako ngspotting. Kelangan ko po ba uminom ng pampakapit para safe sia? Salamat po.

6 Replies

Best pa din po na magsabi po kayo sa OB nyo po at sundin lahat ng ipapayo nya. Ang alam ko po kasi is masama sa buntis ang umaangkas ng madalas sa motor, yung tyahin ko nagpreterm labor sya, nailabas ang baby ng 7 months, kakaangkas nya sa motor.