1month old baby

Mga mommy pwede ko ba isama si baby sa church.. malapit lng dito subdivision nmin.. at d nmn masyado matao? 1month n po sia,at saglit l. ng po kmi,

9 Replies

Okay lang yan mommy kahit hindi napabinyagan. Kami nga po one week pa lang sinama na namin sa mass dahil pasasalamat din po yun kay Lord. Pero kayo po bahala kung gusto niyo po maniwala sa pamahiin wala naman din po mawawala.

4y ago

Kya nga po.. istroller ko cya mommy,tas icover

Kmi po ndi nmin dnala smbahan anak nmin hnggat d nbibinygan. Prang pmanhiin dn. Kelangan muna mpabinyag. Tpos dretcho na po un hnggang ngaun na mag 6 yrs old na sya. Mhilig dn pmunta smbahan e. Mag aaya sya.

wag muna momshie kc mhina p po ung immune nia,,lalu n po ngaun n marami po sakit ung kumakalat,,its better nah wag n muna,,

Pwede mas maganda nga para maramdaman niya sinoy ng hangin...lagtan mo na lang ng lipstick sa nuo dapat pa krus siya...+

4y ago

Para san lipstick? Pag nakita ng pedia yan pagagalitan lang. Dami chemicals ng lipstick. Sensitive skin ng baby.

For me mommy, wag lang po muna....Baby ko 2 months na po pero never po namin nilabas talaga. ☺️

Pwede po kung nabinyagan na si baby. 💕 para d mabati ng mga d natin nakikita sa ating paligid.

Pwede naman po. Extra careful and maging mapagmasid din po lalo sa mga taong nasipon.

4y ago

Thank you sis,kc gusto ko sia isama mgsimba, eh church nman ppunthan nmin

Oo nmn po. Malapit lng nmn po sa inyo.. Iwasan lng sa alikabok

Yes iiwas mo nalng po sa pwesto na matao.