Ilang days bago huminto ang spotting after uminom ng pampakapit?

Hello mga mamsh ask ko lang po,ilang days huminto spotting nyo after uminom ng pampakapit?2 days na kasi ako nagspotting,then nagpacheck-up ako,binigyan ako ni midwife ng pampakapit,ngspotting pa din ako,at nagulat ako kanina nong umihi ako my dugo na tumagas...12 weeks pregnant now..salamat po sa sasagot

1 Reply

Hala Mommy. Mag visit ka na po sa OB mo. Delikado po yan. I'm sure your OB will suggest na magpaTransvaginal Ultrasound ka. Di po dapat dinudugo ang buntis kaya punta na po agad sa OB. Magrest din po baka high risk yung pregnancy niyo.

9mo ago

Maam kamusta po? Same tayo ng situation