pampakapit

Hello mga mamsh.. FTM po ako... since week 7 ng pinagbubuntis ko, niresetahan n ako ng pampakapit ng OB ko. Oral ung tinitake ko. Cno po dto ang same case ko? Ngayong 34 weeks na po ako, pinastop na ni OB ung pampakapit. Nakacephalic na dn si baby ko. Mailalabas ko ba via NSD si baby? Ang worry ko ksi ay baka d sya bumaba since matagal akong uminom ng pampakapit. TIA

1 Reply

Ilang months po yung tummy kpag nireresetahan or pinaiinom ng pampakapit?