Tanong ukol sa pampakapit

Hi mga mamsh.. Nagmomotor po kmi ng asawa ko papasok s trabaho. 30km po layo ng binabyahe nmn papunta palang. 6wks n po si baby and d nmn po ako ngspotting. Kelangan ko po ba uminom ng pampakapit para safe sia? Salamat po.

6 Replies

Before taking po ng pampakapit, dapat may advice po yan from your OB, better po na sabihin nyo yan kay OB, lalo at nasa 1st trimester ka pa lang po.

1y ago

Hi mamsh. Nireseta naman po ni doc. Nttkot lng po ako kasi baka makaharm kay baby since nsa 6wks palang po sia. Kaso nkkrmdm n ko ng discomfort s puson ko every aftr ng mga byahe namin.