pag inom ng pampakapit

hi mga ka mommy, tanong ko lang po if pwd po ako uminom ng pampakapit kahit wala nmn akong nararamdaman na kung anu maliban sa pagsakit ng balakang ko.. im currently 30 weeks, at active ako sa trabaho ko (office worker) malayo2 din ang byahe ko.. i decided na uminom ng pampakapit (duphaston) kasi monday to sat ang pasok ko (2 trycicle at 2 jeep ang byahe ko from home to work) pero ok lang nmn uminom nun? #firsttimemom #30weeks2dayspregnant #Pampakapit

5 Replies

dapat po may advice ng doctor. kase may iba pa pong pwede. duphaston if may bleeding. my ob recommends vaginal progesterone if naninigas ang tiyan or to prevent opening of cervix. dont self medicate po

Consult your OB po. Iba iba din po kasi pwede nilang iprescribe na pampakapit or progesterone supplement. Kahit po siguro call/message nyo sila kung di kayo maka-visit personally sa clinic. Ingat po!

need ng prescription ni OB before kau mgtake ng meds ..

if prescribed po sa inyo. best to consult your ob.

ikaw lang nagdecide? dapat may advise ni ob