skin rashes

mga kamommy cno dito my experience s lo nila n my mga rashes s muka at leeg?? dinala q n xa s pedia nung saturday,,binigyan xa ng cream,, nawawala nman ung iba kaso hndi pa totally nawawala lahat,, naiiyak n aq kc icp di aq maayos mag alaga sa anak q, ??? yan ngaun kaya makintab ung muka nya nilagyan q ulit ng cream.. lagi q nman xa pinaliliguan gaya ng bilin samin ng doctor,un nga lng hnggang electricfan lng lgi ang nakatapat sa knya,,wla p kc budget pambili ng aircon..un din kc sv ng pedia dpt dw my aircon kwarto nmen,di nman kme yayamanin.. cno po gaya q dito my same case at anu ginawa nyo pra nawala rashes ni baby??help pls mga kamamshie...

skin rashes
29 Replies

Nagkaganyan din lo ko nung 1 mos old siya. Kapag naka-aircon kami makinis yung face niya pero kapag electricfan na lang naku puro butlig ang face hanggang leeg. Ginagawa ko kapag pupunasan ko siya basang bulak lang pati pantuyo bulak lang din ang gamit kong water sa face niya distilled water. After a week nawala naman na.