dry face ni baby,,,

hello po mga kamamshie..asks q lng kc nagkarashes face ni lo q,,dinala nmen xa pedia and binigyan xa ng cream pra mawala ang rashes nya ska cetaphil cleanser,,ngaun ang problema q prang ngiging dry ung face ni lo..prang naluluto nya nga ung mga butlig dun s cream n bigay ni pedia kaya ang gaspang n ng face ni baby q.. anu kaya magandang ggwin q jan s face ni lo q pra hndi nman ganung dry..help nman mga kamamshie na my same case n gnyan s lo q..

dry face ni baby,,,
23 Replies

We have the same problem sa lo ko. Last Dec. 7 nagpacheck up ako sa pedia and binigyan nya ko cream, Hydrocortisone. Nag-ganyan din face ni lo. As in super dry. Kaya kahapon binalik ko. Pina-stop nya na din pero pinalitan nya wash ni baby ng Cetaphil AD Pro tsaka yung moisturizer na AD Pro din. Hoping na magiging okay na face nya.

Nagkaganyan din si baby. Breastfeed ka ba mommy? Pinag hypoallergenic diet ako bawal lahat ng malansa kasi nadedede daw po ni baby. Sa isda pwede lang bangus at tilapya. Bawal ang itlog, manok, chocolate. Tapos ang sabon nya sa face physiogel. And pinag take ng allerkid. Ngayon okay na. Wala na po.

Kung ano man ginagamit ni lo mo palitan mo na po hindi sya hiyang , sa lo ko itrtry ko ung moisturising cream kaso johnson ung bibilhin ko dun kasi sya hiyang kahit shampoo saka babybath nya . Sabi kasi sakin nung nasa center moisturising daw , kaya bibili kami kapagg nakababa kami ng asawa ko .

Natural Lang po Kasi Yung rashes sa new born , after a weeks or month kusa Lang din po sya mawawala Basta lagi nyo Lang panatilihing malinis at dry si baby. No need na po mag lagay NG Kung ano2 , even resita pa NG pedia..maliban na Lang Kung worse na tlaga

4y ago

Hindi naman rashes problema niya eh.. oily mukha ng anak Niya

Not sure kung pwede kay baby mo since nagka rashes sya..pero gamit ko lasi kay baby since 2 weeks sya is 99% aloevera from face shop... kaya maraming nakakapansin makinis na makintab face ni baby ko.. pero better ask mo sa pedia anung pd ipahid for dryness

4y ago

ptingin nman mamshie ng baby mo ska ung gamit mo

Ganyan din po baby ko nuon, Try nyo po ipahid yung milk na galing sa breast nyo every morning before taking a bath po ni baby babad nyo po ng 3-5 mins. After a week kinis na ni baby ko . Wala pang gastos 😊

Un cetaphil lotion po. Ganyan din po lo ko last month after nun cetaphil gentle cleanser lagyan mo po ng small amount un mga part ng face nya na magaspang. Un lotion serves as their moisturizer.

4y ago

ptingin nga po ng lotion n gamit nyo

Sis hindi kaya naparami lagay mo ng cream? Dapat kase manipis lng nilalagay kase usually yung mga creams na ganyan malalakas. Try mo istop tapos focus ka nalang sa cetaphil.

After using for almost a month. Yan na po sya. Sa mercury po my bundle sila ng cetaphil gentle cleanser plus un lotion. I think 900 po yun dalawa. Pricey but worth it naman po.

Ganyan din baby ko nun sis.. Mometasone momate yung ointment nya saka ng allerkid at yung senifil lidlquid lng yung soap nya. 2 days lng ngdry na saka kusa nang ntanggal..