Baby Pa Lang My Skit Na Agad?

Bkit gnun mga momshie di kme mtpos tpos s gastos s gmutan s mga anak nmen.nkaka suko na di mtpos pag aalala nmen mag aswa?nag p check up kme s baby q n 2mos old nung Nov. 22 s private.Ngaun sbi Ng pedia dun nku kailngn I confine to kc dw my pneumonia n lubog dw kc ung s my bndang tiyan nya sign n my pneumonia dw un gwa Ng nhihirpan huminga.so aq nman ung utak q n tkot agad n tarnta icp agd Ng pag ddlhan sknya.ngaun dinla nmen s pinka mlpit n ospital sbi eh wla dw space pra s private room. Icp n nmn kme San dadlhin.sbi q n lng s aswa q mag tnong s ate nya n mdmi n ank bka my krnsan s gnito atleast my alm na S dpat gwin.ang pyo ngaun Ng ate nya mag pa second opinion kme wag dw Bsta mag confine agd Ng baby at kwawa nga dw baby pa.kya nung arw n din n Yun nag byahe kme pa laspiñas sinmhan kme Ng ate nya sa mgling dw n doctor dun. Eto n nga n check up na niresethan kme Ng gmot antibiotic for 1week tpos nag pa usok kme buti my nebulizer ate Ng aswa q.sbi nga Ng doctor bwal sya mka amoy Ng pbngo,bwal sya s usok Ng ssakyan.ntpos n kme s 1week bumuti n pkirmdm nya.my ubo o nga lng din pero bhira n tpos wla Ng tunog.bumlik kme s follow up check up nya ok n dw bnigyn n lng sya Ng maintenance n gmot npka mhal pra smen 30.75 isa take nya hnggng Dec. 22 dw then after blik n nmn kme nun.mklipas ang ilang arw nag k sipon n nmn gwa cguro Ng nhwa s pngnay nmen n 5yrs old. Tpos ngaun eto my ubo n nmn my tunog na? nkakapng Hina n kc di p nga kme tpos s gmutan eto n nmn nag k ubo n nmn sya.ngaun plano nmen p check up muna sya dto s mlpit smen. Kc mtgal p blik nmen s pedia nya s laspiñas Dec. 22 pa. Sino kya My krnsan Ng gnito ktulad s baby q.gusto q lng mrinig kwento nya at bka my ma payo sken n mgnda ung mka buti s baby q. P. S pray n q Ng pray every day n pglingin n sya khit un n lng gift smen ngaun pasko pero bkit gnun prang ayw aq pkinggan. eto n nmn nga imbis n gumling Ng tuluyan pnibgo n ubo n nmn ulit?‍♀️?

2 Replies

Try nyo po un langis ng niyog lagyan nyo luya tas ipahid nyo sa likod ng baby nyo .. Tas Pedzinc try nyo rin po. Kasi baby ko ganyan dati panay ubo sipon.. pabalik balik. .. ayan tnry ko nahiyang naman sya . Awa ng Diyos hindi n ult nagkakaubot sipon Tas pag may sipon un Nasatapp na drops po

ang babies po na gnyan 2mos plng ndi pa po kompleto bakuna at mhina pa immune system. mganda pong hindi nilalabas labas ng bahay o idala sa mtataong lugar. ok din po if palaging breastmilk ipapainom, nkkatulong po yun s immune system ng babies

4y ago

baka po nipples lang po ndede ni baby.. pgbreastfeed dapat po nipples at 3/4 ng areola.