CS delivery..

update q lng po,, check up q knna s lyiNg in q tpos follow up ultrasound q na din s lasts trimester ng pagbubuntis q.. lasts kc sv low lying aq kya knna nagpa ultrasound ulit aq.. ? eto n nga po sv ng nag-sonogram skn..wla pa rin pgbabago sa placenta q.. dun pa rin tumubo ang inunan sa ibaba na malapit dw sa pelvic q.. ngaun sv nya hndi dw pede inormal delivery gawa ng mauuna inunan.. kya schedule aq for CS... gnun po b tlga un mga kamamshie? cno same situation skn? s panganay q nman normal delivery q xa ngaun 9y/o n xa.. tpos s bunso q nman sched dw for CS delivery.. hndi ko alm qng natutuwa aq s mga nangyayari skn na ewan.., bukod s ang mahal ng CS, problema q tlga ng makakasama sa panganganak q.. ?? kya knna hndi na ako tumuloy sa lying in kc di nman pla aq manganganak dun kundi s ospital pa rin.. bale sched q po pla s CS nov 19 to 26 dw...

CS delivery..
1 Reply

Yes po same situation kayo ng cousin ko low lying din placenta nung kanya kaya nacs sya.

4y ago

3days lng aq mamshie s ospital.. mahirap din po ang CS .. mas mainam kung normal talaga mas mbilis ang recovery s normal compare s CS