help naman

hello po ttnung q lng bt nung binigyan ng pedia nmen c lo q firsts tym lng kme nagpedia kc 20days plng xa nGkarashes xa s muka binigyan nya ng cream anak q tpos nsa bottle lng n white wlang brand name prang nagdry face ni baby gumaspang till andun p din ung butlig..what to do po??

help naman
1 Reply

Sana tinanong niyo po kay OB kung ano yang cream na yan. Pwede mo po gamitan ng cleanser at lotion ng cetaphil si baby mild lang po yun. Yung hnd cetaphil baby.