My 3rd baby

Napancn q po my cpon ang baby q nsa 1 mos en 2 wiks n po xa now meron aq nakita s nose nya n water anu po pwd q gawin s pg'papaligo q po b un or s panahon now s umaga at gabi nasa labas kmi ng terrace nmin s kwarto kc mainit pero s gabi nsa kwarto n kmi ng'aaircon kmi ng 5hrs pra lng lumamig ung s kwarto nmin hanggat makasleep lng po ung mga anak nmin start q xa iopen ng 830pm den off q n xa ng 2am s madaling araw nu po kaya ang dahilan mga mommy?

1 Reply

Patakan niyo salinase drops lalo na pag may clogging nose siya then gitan niyo pi nng pang suction..